thầy cô

Thầy LƯU VĂN NHU

 

 

- Sinh ngày: 1938

- Hiện sống tại: đường Phan Văn Trị, Bình Thạnh, TP.HCM

- Điện thoại: 091 834 7760

- Công việc hiện nay: Nghỉ hưu.

- Dạy học tại trường từ:

- Môn dạy: Toán

- Ghi chú:

+ Phu quân của cô Triệu Cẩm Nhung. Cô dạy Văn, từng có một thời gian làm Hiệu trưởng THKT trước 1975.

 

 

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VỚI THẦY LƯU VĂN NHU

 

 

+ Thứ Tư 14-4-2010:

 

- Thêm một tin vui. Chúng ta đã kết nối được với thầy Lưu Văn Nhu, trước dạy Toán ở THKT, phu quân của cô Triệu Cẩm Nhung, người từng có thời gian làm Hiệu trưởng THKT. Thông qua "mai mối" của bạn Trần Văn Kiêm Tài, "Google Searcher" Trần Ngọc Bách đã liên hệ được với anh Thiện ở Long Xuyên, người có mối liên lạc với thầy Nhu. Và chiều hôm qua, bạn Bách đã nói chuyện điện thoại được với thầy Nhu. Thầy hiện đang sống trên đường Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh (TP.HCM). Như vậy, thầy hiện là thành viên cao tuổi nhất trong gia đình THKT chúng ta (thầy sinh năm 1938). Tập thể THKT xin chào mừng thầy Nhu ạ.

 

+ Thứ Hai 19-4-2010:

 

- Bữa nay chúng ta có hai nhóm Searcher cùng lên đường. Buổi sáng nhóm Trần Ngọc Bách và Nguyễn Thanh Liêm (vừa từ Mộc Hóa ló mặt lên là bị trưng dụng) tới thăm thầy Lưu Văn Nhu ở quận Bình Thạnh. Buổi chiều nhóm Nguyễn Thanh Phong và Mai Văn Rê đi tìm nhà thầy Ngô Đa ở quận Tân Phú (giáo sư hướng dẫn nhóm này là thầy Bùi Trung Tính).

 

- 13g40ph, Bách và Liêm ghé cơ quan Phạm Hồng Phước báo tin vui đã gặp được thầy Nhu. Có chút trục trặc vì Tài cho lộn số. Tới số 14 hỏi thì không phải. Hỏi lại Tài thì cũng xác định là 14. Có được số phone của thầy Nhu, Bách và Liêm ngẫu nhiên tới bên cửa sổ nhà số 41 gọi điện cho thầy. "Thầy ở đâu mà tụi em tìm không ra?" Có tiếng nói đồng thanh vừa từ trong điện thoại của Bách, vừa ở ngoài: "Thầy ở đây!" Liêm ngó vô cửa sổ mở của nhà 41 thì thấy một ông cụ đang nằm võng nghe điện thoại. Đó chính là thầy Lưu Văn Nhu của chúng ta. Thầy trò gọi điện tìm nhau chỉ cách có cái khung cửa sổ!

 

 

Thầy Lưu Văn Nhu nói chuyện với thầy Cao Thành Phát ở Gò Công.

 

 

Thầy Lưu Văn Nhu nói chuyện với thầy Nguyễn Xuân Kỳ ở Biên Hòa.

 

 

 

 

Thầy Lưu Văn Nhu và bạn Nguyễn Thanh Liêm tại nhà thầy.

 

 

Thầy Lưu Văn Nhu và bạn Trần Ngọc Bách tại nhà thầy.

Ảnh chụp ngày 19-4-2010 tại nhà thầy Lưu Văn Nhu.

 

 

 


Copyright © 2010 Trung hoc Kien Tuong Homepage