thầy cô

Thầy TRẦN CHÍ THÀNH

 

 

 

 

 

- Sinh ngày: 1947

- Hiện sống tại: Bình Phú, huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang)

- e-mail: tct1947@yahoo.com.vn

- điện thoại:

- Công việc hiện nay: Nghỉ hưu

- Dạy học tại trường từ: 1973

- Môn dạy: Toán - Lý

- Ghi chú:

+ Cùng thời gian trên, thầy nối tiếp chức vụ Hiệu trưởng trường Trung học Bán công Kiến Tường, sau khi được thầy Nguyễn Viết Hiển bàn giao.

 

 

 
 

+ Thứ Hai 8-11-2010:

- Thầy Trần Chí Thành (Tiền Giang): Thú thật dù không đứng lớp của các em đi nữa, cuối cùng nhìn lại thấy học sinh của trường được thành đạt thì trong lòng có cái cảm giác lâng lâng vì... vui! Một thầy giáo hoặc một người cha bao giờ cũng tự hào về học trò hoặc con cái của mình. Tôi đã gác kiếm, rửa tay ẩn dật từ năm 1991 để lo cho gia đình. Nhiều lúc thấy - đọc trang Web của trường, nhưng tôi cảm giác ngài ngại, không biết mình bước vào với vị thế nào đây?
Tôi có vài lời ước mong các em học sinh của trường THKT được nhiều sức khỏe - luôn thành công.

 

- Kiến Đen: Dạ, xin chào thầy ạ. Đúng là không biết diễn tả thế nào đây, nhờ thầy Nguyễn Đức Seattle nhà mình gởi cho mấy tấm ảnh tràn đầy nhựa sống mà em kết nối được với thầy. Thầy ơi, dù thầy có trực tiếp dạy tụi em hay không thì nào có gì phải bận tâm. Miễn là thầy là thầy THKT thì là thầy chung của Gia đình THKT rồi. Vì thế, ông từ Kiến Đen xin mạn phép quý thầy cô và các bạn THKT, xin trân trọng mời thầy cùng bước vào Từ đường THKT với vị thế một ông thầy. Kính chúc thầy cô và quý quyến luôn có được mọi điều an lành.

 

 

 

 

 

 

 


Copyright © 2010 Trung hoc Kien Tuong Homepage